Hiển thị tất cả 8 kết quả

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT

  • Chỉ bán máy lọc không khí nội địa Nhật tốt nhất.
  • Không bán máy giá rẻ kém chất lượng ( hàng quá cũ )
  • Không bán máy đã qua sửa chữa và không còn nguyên zin của máy lọc nội địa Nhật ( cần sự uy tín ).
  • Tất cả hình ảnh đều là hình chụp thật 100%.
  • Tất cả các chức năng và mô tả bên dưới đúng như lời cam kết.
  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

 

Máy lọc không khí nội địa nhật là một giải pháp tốt nhất giúp cho con người lấy lại bầu không khí trong lành. Trước tình trang ô nhiễm môi trường cụ thể là ô nhiễm không khí ngày càng diễn ra nghiêm trọng ở các nơi đô thị, khu công nghiệp, thậm chí là các vùng nông thôn.

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí nội địa Nhật

  • Lọc không khí trong môi trường ô nhiểm như phòng ngủ

Trong phòng ngủ của chúng ta thật sự rất nhiều bụi mà chúng ta k thấy như mền, ra, gối…tạo ra bụi rất nhiều, khi tạo ra bụi máy lọc này sẽ hút hết vào trong máy mà không bị bám trên các vật dụng khác hoặc hít phải vào người rất nguy hiểm đặc biệt là trẻ em.

  • Cân bằng độ ẩm trong phòng ngủ

Khi chúng ta dùng máy lạnh thì sẽ cảm thấy khô da và ngủ dậy rất mệt mỏi. vì máy lạnh làm cho không khí bị thiếu độ ẩm và có mùi gas rất khó chịu. Nhưng khi trong phòng có máy lọc không khí nội địa Nhật thì sẽ tạo ra độ ẩm, làm cân

  • Khử mùi diệt khuẩn

Máy có chức năng tạo ra ION và khử mùi hôi, diệt hết vi khuẩn trong phòng sẽ rất tốt cho trẻ em.

Ưu điểm của máy lọc không khí nội địa Nhật

*Lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn

Máy lọc không khí nội địa Nhật áp dụng công nghệ lọc khí hàng đầu, tùy theo các hãng sản xuất mà họ sử dụng công nghệ nào cho sản phẩm của mình. Nên khi sử dụng không khí được lọc sạch sẽ hoàn toàn. Đồng thời loại bỏ mùi hôi của phòng, mang lại bầu không khí tươi mát cho cả gian nhà.

*Hạn chế tối đa nguy cơ gây bệnh từ ô nhiễm không khí

Không khí sạch, đồng nghĩa với việc môi trường sống không có vi khuẩn gây bệnh, giúp cho các thành viên trong gia đình giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan

cũng cực kì hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuối, là hai đối tượng có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp cao nhất

*Tiết kiệm điện năng tối đa

Vì là hàng nội địa Nhật, nên sản phẩm mang đặc tính chung của các sản phẩm lưu thông trong nước Nhật đó chính là: tiết kiệm điện. So với các loại thiết bị lọc không khí khác, thiết bị lọc của Nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng lên tới 50%.

*Gía thành

Sản phẩm có mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu đem so sánh lợi ích mà người tiêu dùng nhận được với số tiền bỏ ra thì người sử dụng được “hời” hơn rất nhiều.